Hướng dẫn các kiểu tết tóc đẹp làm tăng thêm sự cuốn hút

Các kiểu tết tóc đẹp

Các kiểu tết tóc đẹp sẽ giúp cho các cô nàng thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh, đặc biệt là những chàng trai yêu thích những mái tóc dài.

Một trong những cách làm điệu được những cô gái tóc dài cực kỳ yêu thích chính là tết tóc. Dù trải qua bao nhiêu thời gian nhưng phong cách này vẫn không bị lỗi thời bởi vì luôn luôn có các kiểu tết tóc mới hợp xu hướng thời trang được các nhà tạo mẫu sáng tạo ra.

Một trong những lợi thế lớn nhất của các bạn nữ chính là mái tóc dài. Khi sở hữu một mái tóc dài thì các cô nàng sẽ tha hồ làm đẹp bởi các kiểu tết tóc. Thông thường, những đường tóc sẽ được tết lại với nhau theo một quy luật rất đơn giản nhưng lại mang đến sự quyến rũ và dịu dàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tết ra được những kiểu tóc đẹp. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn các kiểu tết tóc đẹp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tết tóc mái đuôi ngựa

Thông thường, các bạn nữ sẽ dùng kẹp để ghim phần tóc mái cố định lại trên đầu hoặc cắt ngắn thả lửng. Tuy nhiên, nếu các bạn biết cách tết tóc mái kiểu đuôi ngựa thì sẽ trở nên rất nổi bật và cuốn hút hơn khi ra ngoài.

Bước 1: Dùng lược chải cho tóc hết rối. Sau đó lấy riêng phần tóc mái ra trước.

Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 2: Dùng lược chải phần tóc còn lại ra sau và buộc bổng lên sao cho nhìn đuôi tóc đẹp và tự nhiên nhất.

Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 3: Chúng ta bắt đầu tết phần tóc mái ở phía trước lại với nhau. Để các bím tóc đẹp và đều thì phải tết tóc sát da đầu và chặt tay.

Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 4: Sau khi bạn đã tết được một phần tóc mái khá dài thì hãy vòng chúng qua phần đuôi tóc đã được buộc lên tạo thành đuôi ngựa ở phía sau đầu.

Các kiểu tết tóc đẹp
Các kiểu tết tóc đẹp

Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 5: Tiếp tục tết tiếp phần còn lại và quấn vòng quanh đuôi tóc sau đó dùng dây buộc tóc để buộc cố định chúng lại. Lưu ý rằng hãy quấn bím tóc vào chân giống như cách bạn sử dụng một loại dây buộc tóc, để giữ cố định lại phần bím tóc vừa buộc thì bạn nên sử dụng kẹp ghim.

Các kiểu tết tóc đẹp

Tết tóc thác nước

Muốn tết được kiểu tóc thác nước thì tóc của bạn cần phải có một chiều dài nhất định ‘mới có thể tạo được thành một hình thác nước đẹp. Với kiểu tết tóc này, chắc chắn rằng bạn sẽ rất đẹp và cuốn hút.

Bước 1: Hãy lấy 3 lọn tóc ở phần mang tai và bắt đầu tết 3 giống như thông thường. Thực hiện ở cả 2 bên trái và phải nhé.

Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 2: Tiếp tục tết tóc từ trên xuống và hãy nhớ rằng cần phải tết sát vào chân tóc. Sau khi bạn đã tết được như hình bên trên thì sử dụng ngón tay để kéo thêm một lọn tóc khác gộp vào những lọn đang tết để tiếp tục tết 3 như bình thường.

Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 3: Tiếp tục tết tóc như quy trình trên.

Các kiểu tết tóc đẹp Các kiểu tết tóc đẹp

Để có một mái tóc tết thác nước đẹp thì người tết cần phải chặt tay và lấy đều tóc. Đây cũng là một điểm quan trọng nhất để tạo ra một mái tóc tết đẹp.

Đối với những bạn nữ dịu dàng, yêu thích sự lãng mạn thì kiểu tóc này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu muốn kiểu tóc tết này đẹp hơn thì các bạn có thể uốn cho phần đuôi tóc trở nên mềm mại và bồng bềnh.

Tết tóc lệch một bên

Đối với những cô nàng tóc ngắn thích tết tóc thì tết tóc lệch một bên chính là kiểu phù hợp nhất. Hơn nữa, kiểu tết tóc này cũng rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Cách tết tóc lệch một bên cho những cô nàng tóc ngắn như sau:

Đầu tiên hãy chải suông để tóc không bị rối sau đó dùng tay lấy 3 lọn tóc ở phía bên trái hay bên phải tùy theo lựa chọn của bạn. Tiến hành tết 3 sát vào chân tóc và lệch sang một bên.

Các kiểu tết tóc đẹp

Các kiểu tết tóc đẹp

Nguyên tắc cơ bản nhất mà bạn cần phải nắm được với kiểu tóc này chính là phải lấy những lọn tóc thật đều để tóc tết đẹp mắt hơn. Một mẹo nhỏ để mái tóc của bạn đẹp hơn sau khi tết chính là tách nhẹ các lọn tóc ra để có thêm độ mềm mại và tự nhiên.

Tóc đuôi cá rối

Tết tóc kiểu đuôi cá rối vừa mang lại cho các bạn nữ sự mềm mại, ngọt ngào nhưng cũng đầy cá tính. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc thời thượng và hiện đại nhất của giới trẻ hiện nay.

Tóc bạn phải có độ dài ngang lưng mới cơ thể thực hiện được kiểu này. Để tết tóc các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Dùng lược chải suông để tóc không bị rối như vậy sau khi tết tóc sẽ mềm mượt và đẹp hơn, quá trình thực hiện cũng dễ dàng hơn.

Bước 2: Tết 3 hoặc tết 5 từ đỉnh đầu xuống

Các kiểu tết tóc đẹp Các kiểu tết tóc đẹp Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 3: Sử dụng ngón tay để lấy thêm những ngọn tóc vào phần tóc đang tết. Muốn mái tóc mềm và quyến rũ hơn thì bạn chỉ nên lấy những lọn tóc nhỏ. Tiếp tục làm như thế cho đến khi hết tóc.

Các kiểu tết tóc đẹp

Sau khi tết tóc xong xuôi thì dùng dây buộc tóc để cố định phần đuôi lại. Bạn có thể kéo lỏng từng lọn tóc sang hai bên để mái tóc trông thật tự nhiên và nữ tính hơn.

Tóc tết đuôi cá cao

Đây là kiểu tóc được kết hợp hoàn hảo giữa tóc tết đuôi cá và tóc đuôi ngựa buộc cao. Vừa có được sự cá tính của tóc buộc đuôi ngựa, vừa có được sự duyên dáng và mềm mại của tóc tết đuôi cá.

Các bước tết tóc đuôi cá cao

Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 1: Dùng lược để đánh cho tóc phồng lên sau đó buộc túm ra phía sau theo kiểu đuôi ngựa cao.

Các kiểu tết tóc đẹp Các kiểu tết tóc đẹp Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 2: Chia phần đuôi tóc sau khi buộc làm 2 phần. Tiếp tục chia mỗi phần. Sau đó lấy lọn ngoài cùng bên phải kéo sang bên trái và ngược lại. Làm lần lượt như thế cho tới khi hết tóc, sau đó buộc cố định tóc lại bằng dây chun.

Các kiểu tết tóc đẹpv Các kiểu tết tóc đẹp

Bước 3: Tháo lọn tóc được buộc cố định lúc ban đầu sau đó quấn quanh phần chân tóc cho tới khi hết. Cố định phần tóc vừa quấn bằng kẹp ghim.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc tết đuôi cá cao. Thật đơn giản đúng không nào?

Còn rất nhiều kiểu tóc tết đẹp khác mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được trước khi đi chơi hoặc đi làm. Hãy luôn luôn làm mới hình ảnh của mình trong ánh mắt của người khác nhé.

Hướng dẫn các kiểu tết tóc đẹp làm tăng thêm sự cuốn hút
Rate this post
Please follow and like us:
Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *