Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền giúp che đi khuyết điểm

Gợi ý về các kiểu tóc cho mặt vuông chữ điền dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ chúng ta che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, làm cho tỉ lệ khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và thanh thoát hơn. Chắc chắn rằng chỉ cần áp dụng một trong số những kiểu tóc đó bạn sẽ luôn tự tin và tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Tóc ngắn duỗi thẳng

Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng, tóc ngắn duỗi thẳng luôn luôn là kiểu tóc mang tới sự trẻ trung, cá tính cho các cô gái. Và kiểu tóc này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau, đặc biệt là khuôn mặt vuông chữ điền. Tóc ngắn duỗi thẳng tạo được sự cuốn hút, khiến cho chị em phụ nữ không thể nào rời bỏ. Mặt vuông chữ điền thường có góc cạnh khuôn mặt to, kém duyên dáng nhưng khi kết hợp với tóc ngắn duỗi thẳng thì nó lại hoàn toàn khác biệt. Khuôn mặt sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn rất nhiều, bên cạnh đó bạn chỉ cần tỉa toàn phần mái một cách nhẹ nhàng, tự nhiên để làm cho mình thêm nổi bật. Lưu ý cho các cô bạn có mặt vuông chữ điền đó là chỉ lên trang điểm nhẹ nhàng và đừng quên đánh khối để đánh lừa thị giác người nhìn lầm tưởng khuôn mặt của mình nhỏ hơn, có đường cong hơn.

Tóc ngang vai uốn sóng

Thêm một kiểu tóc rất phù hợp với những ai có mặt vuông chữ điền đó chính là tóc ngắn uốn sóng ngang vai. Dù là bạn có sở hữu mặt tròn, mặt vuông, chữ điền rất khó chọn kiểu tóc và khiến mình tự ti nhưng với kiểu tóc uốn sóng ngang vai thì điều đó không còn là mối lo lắng nữa. Bạn sẽ phát huy được tất cả thế mạnh, điểm đẹp nhất trên khuôn mặt của mình, mang tới cho bạn sự trẻ trung, hiện đại. Đây là kiểu tóc được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và thường xuyên sử dụng trong những dịp đặc biệt như là đi hẹn hò, đi dự tiệc, khi bạn uốn tóc ngang vai tạo nên sự bồng bềnh, sóng sánh cũng vô cùng quyến rũ.

Ngay cả với những bạn không bị hạn chế bởi mặt vuông chữ điền thì kiểu tóc này cũng rất đáng để quan tâm. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng hơi, cụp phần đuôi ôm trọn lấy khuôn mặt và đương nhiên mặt tròn cũng trở nên cân đối về tỷ lệ hơn. Những nét góc cạnh của khuôn mặt được che đi một cách hoàn hảo nhất, mang đến cho bạn nữ của chúng ta sự gợi cảm, quyến rũ, có nét cá tính riêng lại còn rất sang trọng, để bạn thêm tự tin bước đi.

Tóc ngắn cụp đuôi

Kiểu tóc cho mặt vuông chữ điền nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là tóc ngắn cụp đuôi, kết hợp với mái dài. Kiểu tóc này không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng lại phát huy được giá trị vô cùng hiệu quả đối với dạng khuôn mặt này. Phần đuôi được uốn cụp lại, ôm lấy khuôn mặt, thường là chỉ tới cằm sẽ che đi những đường nét góc cạnh bên ngoài, che đi bớt bề ngang của phần mặt. Điều đó giúp cho tỉ lệ giữa chiều ngang và chiều dài cân đối hơn. Vì sao chúng ta nên để mái dài? Bởi vì phần mái này khi để lệch sẽ giúp bạn tăng hiệu quả che đi khuyết điểm tốt nhất, nếu như khéo léo thì từ một khuôn mặt vuông chữ điền cùng với sự trang điểm tinh tế, nhẹ nhàng, đánh khối cân đối, kết hợp với tóc cụp đuôi mái dài để lệch nó sẽ trở thành khuôn mặt V-line vô cùng xinh xắn. Muốn có hiệu quả tốt nhất thì phần đuôi tóc, ngoài việc uốn cụp lại thì bạn hãy tỉa so le theo tầng để chúng mềm mại hơn, tự nhiên hơn. Đồng thời lựa chọn một màu nhuộm thích hợp để tăng thêm sự hiện đại trẻ trung.

Tóc bob xoăn nhẹ

Hãy thử trang bị cho mình kiểu tóc bob xoăn nhẹ để che đi, hạn chế đi nhược điểm của khuôn mặt vuông chữ điền xem sao. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với kiểu tóc này. Tóc được cắt ngắn qua tai và uốn xoăn nhẹ nhàng, hơi cúp ở phần đuôi, tạo nên sự bồng bềnh, nữ tính, duyên dáng nhưng lại có hiệu quả ôm lấy thành khuôn mặt che đi những đường góc to, thôc. Nóp giúp che đi phần gò má cao. Đây là kiểu tóc dành cho khuôn mặt vuông chữ điền rất đẹp và nó thường được chị em phụ nữ sử dụng thường xuyên. Bởi vì tính đa dụng kiểu tóc này, có thể dùng khi bạn đi học đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc mà không thể gây phản cảm. Đồng thời dễ dàng để kết hợp tóc bob xoăn nhẹ cùng với nhiều bộ trang phục khác nhau mang đến phong cách năng động, trẻ trung hay dịu dàng, nữ tính vô cùng dễ dàng.

Tóc mái lệch

tóc ngắn mái lệch

Nếu như bạn vẫn chưa hài lòng với các kiểu tóc đẹp dành cho khuôn mặt chữ điền mà chúng tôi đã nhắc đế phía trên thì hãy thử cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một mẫu tóc nữa đó là tóc dài ngang vai, hơi uốn xoăn phần đuôi và để mái lệch. Nghe thì có vẻ kiểu tóc này quá đơn giản nhưng khả năng làm đẹp và che đi được nhược điểm xấu của khuôn mặt to là rất cao đó nhé. Chỉ với vào thao tác đơn giản để có được mái tóc này thôi. Đầu tiên bạn nhuộm tóc, dùng máy uốn xoăn làm phần đuôi có độ xoăn tự nhiên nhất. Tiếp đến là để ngôi lệch và rủ một phần tóc làm mái.

Điều đáng nói ở đây là phần tóc mái đó chính là yếu tố tăng cường tính thẩm mỹ. Tóc che bớt đi một phần rìa bên ngoài mặt nên mặt sẽ thon gọn, hài hòa hơn. Kết hợp với phong cách trang điểm thích hợp nữa thì sẽ chẳng có gì để chê trách bạn cả. Theo như chúng tôi nghĩ thì bạn nên để tóc xoăn bằng cách dùng máy làm xoăn giả. Việc làm đó cho phép bạn thay đổi kiểu tóc bất cư lúc nào mình muốn, tóc làm xoăn giả không cần dùng hóa chất, tiết kiệm thời gian nhưng đòi hỏi bạn phải dùng keo giữ dáng tóc ngay sau khi làm. Muốn tóc trở về trạng thái ban đầu chỉ cần gội đầu và dùng dầu xả để ủ tóc là xong.

Với những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền trên đây thì từ nay bạn chẳng cần tự ti hay ngại ngùng khi xuất hiện nữa, Mái tóc đẹp, phù hợp với mặt sẽ biến bạn trở nên thật hoàn hảo, thật xinh đẹp

.

acnacare.vn – làm đẹp

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền giúp che đi khuyết điểm
Rate this post
Please follow and like us:
Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *