Địa chỉ Cao đẳng dược Hà nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ Cao đẳng dược Hà nội ở đâu đào tạo tốt nhất? Thực chất  ngành Dược ở các trường Cao đẳng tại Hà Nội đang được các bạn trẻ đăng ký theo học rất đông, một phần vì học phí thấp, một phần vì quy trình xét tuyển đầu vào không yêu cầu quá cao như các trường Đại học. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ  của một số trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

1. Địa chỉ Cao đẳng dược Hà nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Cũng giống như các trường Cao đẳng chuyên nghiệp khác, tất cả những trường Cao đẳng có đào tạo ngành Dược ở Hà Nội hiện nay đều được quyền tự chủ trong các phương thức tuyển sinh. Các trường xét tuyển chủ yếu bằng hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT hoặc học bạ tốt nghiệp THPT.

Có thể kể đến địa chỉ của những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo uy tín, chất lượng như:

      Tên trường                                      Địa chỉ đào tạo
       Cao đẳng Y tế Hà Nội  Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
 Cao đẳng Y tế Hà Đông    39 Nguyễn Viết Xuân- Q. Hà Đông- TP. Hà Nội
 Cao đẳng Y tế Bạch Mai    78  đường Giải phóng-  Phương Mai- TP. Hà Nội
  Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  Km14 đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội (cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp)

Trong số những trường kể trên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược có thương hiệu uy tín và chất lượng bậc nhất. Thương hiệu Cao đẳng Dược- Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ đam mê, có nguyện vọng theo học ngành Dược trên địa bàn Thủ đô.

Không những có cơ sở đào tạo ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn có địa chỉ đào tạo ở TP. Hồ Chí Minh, thu hút được rất nhiều các bạn trẻ theo học.

Thương hiệu Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ đào tạo ngành Y tế của Việt Nam.

2. Vì sao nên theo học ngành Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

2.1 Đảm bảo chất lượng kiến thức đào tạo

Khung kiến thức đào tạo của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin với khối lượng kiến thức được trang bị, đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Xem thêm: >>> Thông tin tuyển sinh ngành Dược Trường  Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những kiến thức mà sinh viên ngành Cao đẳng Dược, sẽ được nhà trường trang bị gồm:

 •  Dược lâm sàng: gồm Hóa Dược học ( tìm hiểu tính chất vật lý, hóa học của các phân tử thuốc) và Dược lý học (tính chất của dược động và dược lực của phân tử thuốc)
 •  Dược liệu và Dược cổ truyền: Tìm hiểu và nghiên cứu các nguyên liệu tự có nguồn gốc tự nhiên để sản xuất thuốc.
 •  Sản xuất và thiết kế thuốc: Gồm Hóa dược học (dựa vào tính chất vật lý và hóa học để thiết kế phân tử thuốc đúng cách) và Bào chế học (nguyên lý kỹ thuật bào chế các dạng thuốc)
 •  Kiểm tra chất lượng thuốc: Kiểm nghiệm và kiểm tra chát lượng thuốc trước khi đưa đến tay người sử dụng.
 •  Quản lý và Cung ứng thuốc: Vận dụng kiến thức về kinh tế và sự am hiểu về pháp luật để quản lý và mở các cơ sở kinh doanh thuốc.

Sinh viên sau khi ra trường lấy bằng Cử nhân Dược Sĩ, theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

2.2 Cơ hội việc làm Cao

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít những trường Cao đẳng đạt được thành tích 98% sinh viên sau khi ra trường có việc làm đúng với chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Riêng sinh viên ngành Cao đẳng Dược của nhà trường, các em hoàn toàn có thể đảm nhận những công việc sau khi ra trường như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
 • Sản xuất thuốc: Ngành công nghiệp sản xuất thuốc ở Việt Nam đang được mở rộng và đang rất cần nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng.
 • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Trình Dược Viên: Đây là công việc đang tuyển rất nhiều nguồn nhân lực với mức lượng cực kỳ cao và đang được đa số Sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn khi ra trường.
 • Kiểm nghiệm thuốc: Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty .
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra sinh viên sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Nhân viên tư vấn dược, các đơn vị có nhu cầu sử dụng Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Đó cũng chính là lý do ngành Dược vinh dự nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi nó.

Chưa kể Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết, hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài , tạo cơ hội cho các em nhận được rất nhiều gói học bổng du học ở những nước  có trình độ Y học phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Canada….

2.3.  Tuyển sinh đầu vào gợi mở, học phí rẻ

Với chủ trương xóa bỏ áp lực thi cử cho sinh viên, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chào đón tất cả các bạn học sinh có đam mê với nghề.

Mùa tuyển sinh 2019, các em chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là đã đủ điều kiện được nhà trường xét tuyển thẳng.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mức học phí mà nhà trường đang áp dụng cho ngành Cao đẳng Dược là 800.000 ngàn VNĐ/ tháng/ sinh viên, phù hợp với điều kiện kinh tế của các em. Nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ, miễn giảm học phí đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách của nhà nước.

2.4 Cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trường được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang với hệ thống máy tính đời mới, phòng học rộng rãi có máy chiếu, tivi. Phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị, mô hình phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Thư viện với hàng nghìn đầu sách về y dược cùng với thư viện điện tử thuận lợi cho việc tra cứu thông tin. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên thoáng đãng đẹp mắt đem đến cho sinh viên một môi trường học tập tràn đầy cảm hứng.

Tuân thủ triết lý giáo dục của thời đại mới: “Thực học – Thực nghề”, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thiết kế chương trình đào tạo chú trọng thực hành, bám sát nhu cầu thực tế của toàn xã hội. Ban giám hiệu nhà trường chủ trương nắm bắt những bước tiến của nền Y học thế giới để hình thành một chương trình đào tạo mở, được cập nhật thường xuyên căn cứ vào thực tiễn. Ngoài ra, trường còn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế, đơn vị sản xuất dược phẩm để giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.

2.5 Tươi trẻ đúng với chất thanh xuân của sinh viên

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không đơn thuần là giảng đường với những kiến thức chuyên môn. Đây là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm tuổi thanh xuân với các phong trào sinh viên năng động, các câu lạc bộ nghiệp vụ và năng khiếu chuyên nghiệp, sôi nổi. Với sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên lên tới trên 18.000 người, các tân sinh viên không cần lo lắng về việc khó thích ứng hay bị lạc lõng tại môi trường mới. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ cùng bạn trải qua quãng đời thanh xuân rực rỡ.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được ngôi trường giúp bạn chắp cánh giấc mơ Y Dược. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực sự là một môi trường đào tạo lý tưởng, giúp bạn hiện thực hóa theo đuổi trở thành một Y nhân vừa có tâm và vừa có tầm./

Địa chỉ Cao đẳng dược Hà nội ở đâu đào tạo tốt nhất?
Rate this post
Please follow and like us:
Leave a Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *